hệ pt , cần gấp cho đến tối mai

C

changbg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hệ pt , không ai giải hộ ah , từng bài cũng được

[TEX]\left{\begin{x^2+y^2+2x=3}\\{2(x^3+y^3)+6x^2=5+3(x^2+y^2)} [/TEX]

2) [TEX]\left{\begin{x^2+4x^4=4}\\{x^3 +8x^5=8} [/TEX]
3)[TEX]\left{\begin{\sqrt[4]{x}+sqrt{y+4}=2}\\{\sqrt[4]{y}+sqrt{x+4}=2} [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

changbg

4) [TEX]\left{\begin{x^4 = 4y+1}\\{y^4=4z+1}\\{z^4=4x+1} [/TEX]
5) [TEX]\left{\begin{y=\frac{x}{\sqrt{x}+\sqrt[4]{1-x}}}\\ {z=\frac{y}{\sqrt{y}+\sqrt[4]{1-y}}}\\{x=\frac{z}{\sqrt{z}+\sqrt[4]{1-z}}}[/TEX]
 
C

changbg

6)[TEX]\left{\begin{x^2+y^2+x+y=4}\\{x^2+2xy+9=7x+5y} [/TEX]
7)[TEX]\left{\begin{5x^4=3+2y^{10}}\\{5y^4=3+2z^{10}}\\{5z^4=3+2x^{10}} [/TEX]
8)[TEX]\left{\begin{xy=\sqrt{x+1}}\\{\sqrt{y+1}+\sqrt{1-x}=1} [/TEX]
 
C

changbg

tiếp

9)[TEX]\left{\begin{3x^4+\frac{2}{y^6}=5}\\{3y^4+\frac{2}{z^6}=5}\\{3z^4+\frac{2}{x^6}=5}[/TEX]
10) [TEX]\left{\begin{\sqrt{2x-1}.\sqrt[4]{4y-3}=x^2}\\{\sqrt{2y-1}.\sqrt[4]{4x-3}=y^2} [/TEX]
11) [TEX]\left{\begin{y=\frac{x^2}{\sqrt{2x-1}}\\{z=\frac{y^2}{\sqrt{2y-1}}\\{x=\frac{z^2}{\sqrt{2z-1}} [/TEX]
 
C

changbg

12)[TEX]\left{\begin{2y=(\sqrt{x}+\sqrt{2-x}).\sqrt{2z-1}}\\{2z=(\sqrt{y}+\sqrt{2-y}).\sqrt{2x-1}}\\{2x=(\sqrt{z}+\sqrt{2-z}).\sqrt{2y-1}} [/TEX]

13)[TEX]\left{\begin{xy^2+z=2}\\{yz^2+x=z^2}\\{zx^2+y=1+2x^2}[/TEX]

14)[TEX]\left{\begin{xyz+xy+z=2}\\{xyz+xy=xz}\\{xyz+y=1+2xy} [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom