các bạn giải giúp mình hệ này nhé: (x-y)x=1/4 x^2+y^2=25 Thanks các bạn nhiều ...................
S silent_hero 31 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp mình hệ này nhé: (x-y)x=1/4 x^2+y^2=25 Thanks các bạn nhiều ...................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp mình hệ này nhé: (x-y)x=1/4 x^2+y^2=25 Thanks các bạn nhiều ...................
D dhg22adsl 31 Tháng một 2010 #2 silent_hero said: các bạn giải giúp mình hệ này nhé: (x-y)x=1/4 x^2+y^2=25 Thanks các bạn nhiều ................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
silent_hero said: các bạn giải giúp mình hệ này nhé: (x-y)x=1/4 x^2+y^2=25 Thanks các bạn nhiều ................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...