Toán 9 Hệ phương trình

Windeee

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng bảy 2020
221
368
76
Thanh Hóa
Nothing

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]2x+\sqrt{(2x)^2+1}=(y+1)+\sqrt{(y+1)^2+1} \Leftrightarrow \frac{1}{\sqrt{(2x)^2+1}-2x}=\frac{1}{\sqrt{(y+1)^2+1}-(y+1)}\Leftrightarrow \sqrt{(2x)^2+1}-2x=\sqrt{(y+1)^2+1}-(y+1)\Rightarrow 2x+\sqrt{(2x)^2+1}-[\sqrt{(2x)^2+1}-2x]=(y+1)+\sqrt{(y+1)^2+1}-[\sqrt{(y+1)^2+1}-(y+1)]\Rightarrow 2x=y+1[/tex]
 
Top Bottom