Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau :
a. [tex]x-\sqrt{y}=1[/tex]
[tex]y-\sqrt{z}=1[/tex]
[tex]z-\sqrt{x}=1[/tex]
b. [tex](x+y)^2-4(x+y)=12[/tex]
[tex](x-y)^2-2(x-y)=3[/tex]
c. [tex]x+y=-3 , x+z =-2, xy+yz+zx=2[/tex]
d. x^2-xy+y^2-13=0
[tex]x^2y^2-xy^3+y^4-13y^2+y-4=0[/tex]
a. [tex]x-\sqrt{y}=1[/tex]
[tex]y-\sqrt{z}=1[/tex]
[tex]z-\sqrt{x}=1[/tex]
b. [tex](x+y)^2-4(x+y)=12[/tex]
[tex](x-y)^2-2(x-y)=3[/tex]
c. [tex]x+y=-3 , x+z =-2, xy+yz+zx=2[/tex]
d. x^2-xy+y^2-13=0
[tex]x^2y^2-xy^3+y^4-13y^2+y-4=0[/tex]