Cảm ơn
K kimtahyunh Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2018 14 1 21 Quảng Nam Lê Đình Chinh 25 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn Attachments upload_2020-4-25_20-30-17.png 47.2 KB · Đọc: 52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 25 Tháng tư 2020 #2 Ta có: mx-y+x+my = 2+3=5 m(x+y) + (x-y) = 5 m.0 + x-y = 5 x-y = 5 x+y = 0 => x = 2,5 y = -2,5 => mx - y = 2,5m + 2,5 = 2,5(m+1) = 2 => m+1 = 0,8 m=-0,2 Reactions: kimtahyunh
Ta có: mx-y+x+my = 2+3=5 m(x+y) + (x-y) = 5 m.0 + x-y = 5 x-y = 5 x+y = 0 => x = 2,5 y = -2,5 => mx - y = 2,5m + 2,5 = 2,5(m+1) = 2 => m+1 = 0,8 m=-0,2