- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 19
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với, mình làm đủ kiểu mà không ra:
[tex]\left\{\begin{matrix} (x^2+x)y^2-4y^2+y+1=0& \\ xy +x^2y^2+x^3y^3-y^3+1=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Cảm ơn nha, mình làm đủ cách vì có số 0 nên phương trình không đổi nhiều nhưng làm mãi vẫn không ra.
[tex]\left\{\begin{matrix} (x^2+x)y^2-4y^2+y+1=0& \\ xy +x^2y^2+x^3y^3-y^3+1=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Cảm ơn nha, mình làm đủ cách vì có số 0 nên phương trình không đổi nhiều nhưng làm mãi vẫn không ra.
Last edited: