Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định m để hpt có nghiệm
a, [tex]\left\{\begin{matrix} 2x + \sqrt{y - 1} = m\\ 2y + \sqrt{x - 1} = m\end{matrix}\right.[/tex]
b, [tex]\left\{\begin{matrix} 2x + \sqrt{y - 3} = m\\ 2y + \sqrt{x - 3} = m\end{matrix}\right.[/tex]
a, [tex]\left\{\begin{matrix} 2x + \sqrt{y - 1} = m\\ 2y + \sqrt{x - 1} = m\end{matrix}\right.[/tex]
b, [tex]\left\{\begin{matrix} 2x + \sqrt{y - 3} = m\\ 2y + \sqrt{x - 3} = m\end{matrix}\right.[/tex]