- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 19
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x+\frac{1}{x}+y+\frac{1}{y}=5& & \\ x^2+y^2+\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}=9& & \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} (x+1)^2(y+1)^2=27xy & \\ (x^2+1)(y^2+1)=10xy & \end{matrix}\right.[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} (x+y)(1+\frac{1}{xy}=5xy & \\ (x^2+y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2}=49 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp mình nhé.
a) [tex]\left\{\begin{matrix} x+\frac{1}{x}+y+\frac{1}{y}=5& & \\ x^2+y^2+\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}=9& & \end{matrix}\right.[/tex]
b) [tex]\left\{\begin{matrix} (x+1)^2(y+1)^2=27xy & \\ (x^2+1)(y^2+1)=10xy & \end{matrix}\right.[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} (x+y)(1+\frac{1}{xy}=5xy & \\ (x^2+y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2}=49 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp mình nhé.