Toán 10 Hệ phương trình

du das

Học sinh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
30
5
31
Hà Nam
thpt c kim bảng
Last edited:

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[tex]cot(2x+\frac{\pi }{6})=cot\frac{\pi }{4}=>2x+\frac{\pi }{6}=\frac{\pi }{4}+k \pi=>x=\frac{\pi }{12}+k\frac{\pi}{2}[/tex]
=> [TEX]\alpha = \frac{\pi }{12}[/TEX]
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Sai cái gì? bài hỏi ý của họ là gần với đáp án nào nhất, mà không đưa 4 đáp án lên thì ai mà chọn cho được?
Dựa vào kết quả thì nó gần với D nhất
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Sai cái gì? bài hỏi ý của họ là gần với đáp án nào nhất, mà không đưa 4 đáp án lên thì ai mà chọn cho được?
Dựa vào kết quả thì nó gần với D nhất
anh quên chia 2 ở pi/12 rồi
đáp án là $\frac{\pi}{24}+k\frac{\pi}{2}$
mà pi/24 thì nó cách pi/20 và pi/30 bằng nhau ??
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom