Toán 9 hệ phương trình

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chịu!
Bạn thử post đầy đủ lên xem nhé. Cái này lần đầu tiên mới nhìn thấy
Bài đầy đủ đây nè các bạn:
Cho hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}y^{2}-2x^{2}y-x^{2}y^{2}+2xy+3x-3=0\\ y^{2}+x^{2019}=y+3m \end{matrix}\right.[/tex]
Định m để hpt trên có 2 nghiệm phân biệt [tex](x_{1};y_{1});(x_{2};y_{2})[/tex] thỏa mãn điều kiện
[tex](x_{1};y_{2});(x_{2};y_{1})+3=0[/tex]
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Bài đầy đủ đây nè các bạn:
Cho hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}y^{2}-2x^{2}y-x^{2}y^{2}+2xy+3x-3=0\\ y^{2}+x^{2019}=y+3m \end{matrix}\right.[/tex]
Định m để hpt trên có 2 nghiệm phân biệt [tex](x_{1};y_{1});(x_{2};y_{2})[/tex] thỏa mãn điều kiện
[tex](x_{1};y_{2});(x_{2};y_{1})+3=0[/tex]
Cái đấy mình nghĩ nó là (x1+y2)(x2+y1)+3=0.
 
Top Bottom