- 27 Tháng tám 2018
- 1,120
- 1,467
- 191
- 20
- Hải Dương
- THCS Phan Bội Châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho HPT srr mk ko biết gõ HPT)
(a-1)x+y=a và (a-1)y+x=2
1)Tìm mối quan hệ x, y không theo a
2) Timf gt a tm 6x^2 -17y = 5
3)Tim a nguyên dể 2x-5y/x+y nguyên @sonnguyen05 @bé nương nương
(a-1)x+y=a và (a-1)y+x=2
1)Tìm mối quan hệ x, y không theo a
2) Timf gt a tm 6x^2 -17y = 5
3)Tim a nguyên dể 2x-5y/x+y nguyên @sonnguyen05 @bé nương nương