Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình
$\left\{\begin{matrix}\sqrt{4-x}+\sqrt{8+y} =y^{2}+7x-1 \\ \sqrt{2(x-y)^{2}+6y-4x+4}-\sqrt{x}=\sqrt{y+1} \end{matrix}\right.$
Mình đã giải được từ phương trình thứ hai ra là x=y+1
Nhưng khi thay vào khó giải tiếp quá
$\left\{\begin{matrix}\sqrt{4-x}+\sqrt{8+y} =y^{2}+7x-1 \\ \sqrt{2(x-y)^{2}+6y-4x+4}-\sqrt{x}=\sqrt{y+1} \end{matrix}\right.$
Mình đã giải được từ phương trình thứ hai ra là x=y+1
Nhưng khi thay vào khó giải tiếp quá