Toán 9 hệ phương trình

Ngân Hương

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
85
3
11
21
Nam Định
THCS Trần Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải hệ phương trình sau
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}+xy=2 & \\ x^{2}+y^{2}=2x+4y & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} y^{2}+x\left ( x+1 \right )\left ( x+2 \right )\left ( x+3 \right )=121 & \\ y^{2}+1=x & \end{matrix}\right.[/tex]
 

Ngân Hương

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
85
3
11
21
Nam Định
THCS Trần Phú
giải hộ mình vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 

Ngân Hương

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
85
3
11
21
Nam Định
THCS Trần Phú
mình viết đúng trong vở, còn mình k biết trong vở có viết đúng k, nếu bạn thấy sai thì sửa lại giúp mình
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
image.jpeg
mình viết đúng trong vở, còn mình k biết trong vở có viết đúng k, nếu bạn thấy sai thì sửa lại giúp mình
Mình nghĩ là phương trình 1 là x^2+y^2+xy=-2
Bạn thế pt 2 vào pt 1 có 2x+4y+xy+2=0
Tương đương (x+2)(y+2)=0
 
Last edited:

Ngân Hương

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
85
3
11
21
Nam Định
THCS Trần Phú
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+x^{2}y=3x^{2}+5xy+y^{2}+4x+y & \\ 3\sqrt{x}-\sqrt{y+1}=x+1 & \end{matrix}\right.[/tex]
giải thêm hộ mình ý này với
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+x^{2}y=3x^{2}+5xy+y^{2}+4x+y & \\ 3\sqrt{x}-\sqrt{y+1}=x+1 & \end{matrix}\right.[/tex]
giải thêm hộ mình ý này với
Phân tích nhân tử pt 1 có (x^2-4x-y)(x+y+1)=0 sau đó bạn tự giải tiếp.
 
Top Bottom