[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ phương trình sau:
1. [tex]\left\{\begin{matrix} x\left ( 2\sqrt{y-1}-x \right )+y\left ( 2\sqrt{x-1}-y \right )=0 & \\ x^{2}+y^{2}=16 & \end{matrix}\right.[/tex]
2. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+x+\frac{1}{y}\left ( 1+\frac{1}{y} \right )=4 & \\ x^{3}+\frac{x}{y^{2}}+\frac{x^{2}}{y}+\frac{1}{y^{3}}=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
3. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{x^{2}}{y}+x=2 & \\ \frac{y^{2}}{x}+y=\frac{1}{2} & \end{matrix}\right.[/tex]
4. [tex]\left\{\begin{matrix} x+y\leq 2 & & & \\ x^{2}+y^{2}+2y=3 & & & \\ 6x^{2}-y^{2}-xy+5x+5y-6=0 & & & \\ 20x^{2}-y^{2}-28x+9=0 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
Ai giải giúp mình với, tuần sau thi rồi mà hpt còn kém quá, chỉ mình với
bạn nào giải hộ mình mấy hệ phương trình này vớiiiiiiiiiiiiiii
bạn nào giải hộ mình mấy hệ phương trình này vớiiiiiiiiiiiiiii
mình làm đc ý 2 rồi nhá, còn 3 ý nữa giải hộ mình với
1. [tex]\left\{\begin{matrix} x\left ( 2\sqrt{y-1}-x \right )+y\left ( 2\sqrt{x-1}-y \right )=0 & \\ x^{2}+y^{2}=16 & \end{matrix}\right.[/tex]
2. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+x+\frac{1}{y}\left ( 1+\frac{1}{y} \right )=4 & \\ x^{3}+\frac{x}{y^{2}}+\frac{x^{2}}{y}+\frac{1}{y^{3}}=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
3. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{x^{2}}{y}+x=2 & \\ \frac{y^{2}}{x}+y=\frac{1}{2} & \end{matrix}\right.[/tex]
4. [tex]\left\{\begin{matrix} x+y\leq 2 & & & \\ x^{2}+y^{2}+2y=3 & & & \\ 6x^{2}-y^{2}-xy+5x+5y-6=0 & & & \\ 20x^{2}-y^{2}-28x+9=0 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
Ai giải giúp mình với, tuần sau thi rồi mà hpt còn kém quá, chỉ mình với
bạn nào giải hộ mình mấy hệ phương trình này vớiiiiiiiiiiiiiii
bạn nào giải hộ mình mấy hệ phương trình này vớiiiiiiiiiiiiiii
mình làm đc ý 2 rồi nhá, còn 3 ý nữa giải hộ mình với
Last edited by a moderator: