Toán 9 Hệ phương trình

miiachimte456

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2018
186
56
36
20
Thái Bình
THCS Song An
  • Like
Reactions: Thượng song

Erwin Schrödinger

Học sinh
Thành viên
22 Tháng một 2019
148
122
21
22
Bình Định
Con mèo của Schrödinger
[tex]\left\{\begin{matrix} x-y=5 & \\ x+y=13 & \end{matrix}\right.=>\left\{\begin{matrix} x=9 & \\ y=4 & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]2.9+4=3m-2<=>m=8[/tex]
 

tiểu tuyết

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
25 Tháng ba 2018
334
225
66
19
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Thiện
[tex]x+y=13 =>x=13-y[/tex] ,thay x=13-y vào phương trình thứ hai của hệ ta có
[tex]13-2y=5[/tex] [tex]<=>y=4[/tex] [tex]=>x=9[/tex]
Thay [tex]\left\{\begin{matrix} x=9 & & \\ y=4 & & \end{matrix}\right.[/tex] vào phương trình thứ nhất của hệ ta có
[tex]2.9+4=3m-2 => m=8[/tex]
 
Top Bottom