Toán 9 Hệ phương trình

Liên Xô

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười một 2018
5
1
21
20
Hà Nội
Trái Đất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\left\{\begin{matrix}(m-1)x - my = 3m -1 & & \\ 2x-y = m+ 5& & \end{matrix}\right.[/tex]
a, Giải và biện luận hệ phương trình theo m
b, Với giá trị nguyên nào của m để 2 đường thẳng của hệ cắt nhau tại một điểm nằm trong góc phần tư thứ IV của hệ tọa độ Oxy
 
  • Like
Reactions: Inazuku - chan

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
[tex]\left\{\begin{matrix}(m-1)x - my = 3m -1 & & \\ 2x-y = m+ 5& & \end{matrix}\right.[/tex]
a, Giải và biện luận hệ phương trình theo m
b, Với giá trị nguyên nào của m để 2 đường thẳng của hệ cắt nhau tại một điểm nằm trong góc phần tư thứ IV của hệ tọa độ Oxy
Mình nới chủ ra câu a thôi
image.jpeg
 
  • Like
Reactions: Liên Xô
Top Bottom