Toán 9 Hệ phương trình

Nguyễn Trí

Học sinh
Thành viên
18 Tháng ba 2017
171
25
36
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Giải hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2 +2x+y^2+2y+1=0 & \\ y^2-xy+1=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2: Xác định m để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất: [tex]\left\{\begin{matrix} x-y=m & \\ x^2+y^2=1& \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3: Với giá trị nào của m thì hệ phương trình sau vô nghiệm:[tex]\left\{\begin{matrix} (m+1)x+2mx=2m+4 & \\ 2x+my=m+2 & \end{matrix}\right.[/tex]
mọi người giải giúp em với ạ
 
Last edited:

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
549
96
24
Hà Nội
HUST
Bài 1: Giải hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2 +2x+y^2+2y+1=0 & \\ y^2-xy+1=0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2: Xác định m để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất: [tex]\left\{\begin{matrix} x-y=m & \\ x^2+y^2=1& \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3: Với giá trị nào của m thì hệ phương trình sau vô nghiệm:[tex]\left\{\begin{matrix} (m+1)x+2mx=2m+4 & \\ 2x+my=m+2 & \end{matrix}\right.[/tex]
mọi người giải giúp em với ạ
 

Attachments

  • 1545974274332238174389.jpg
    1545974274332238174389.jpg
    66.4 KB · Đọc: 61
Top Bottom