Toán 10 hệ phương trình

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải hệ pt
1/
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3} & + y^{3} &= 1 \\ x^{4} & + y^{4} &=1 \end{matrix}\right.[/tex]
2/
[tex]\left\{\begin{matrix} a^{3} &-b^{3} &+c^{3}=0 \\ a & -b & +c=2 \end{matrix}\right.[/tex]
3/
[tex]\left\{\begin{matrix} xy &+xz &=7 \\ xy&+yz &=15 \\ yz & +xz & =16 \end{matrix}\right.[/tex]
4/
[tex]\left\{\begin{matrix} x &+xy &+y=1 \\ y &+yz &+z=4 \\ z &+xz &+x=9 \end{matrix}\right.[/tex]
@bánh tráng trộn
 

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................

Minh Thư_lovely princess

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2018
684
629
111
21
Tiền Giang
THPT Trương Định

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
BĐT Cô-si: a+b[tex]\geq 2\sqrt{ab}[/tex] Đk: a,b [tex]\geq 0[/tex]
Còn Bđt cô-si cho 4 số: a+b+c+d[tex]\geq 4\sqrt[4]{abcd}[/tex] nha bạn Đk: a,b,c,d [tex]\geq 0[/tex]
Mà chỗ cauchy đoz t làm tắt nha...
Đáng lẽ ra là >=4.|x^3|>=4x^3
Như vậy mới chỉ ra đc dấu bằng :)
 

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
giải hệ pt
1/
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{3} & + y^{3} &= 1 \\ x^{4} & + y^{4} &=1 \end{matrix}\right.[/tex]
2/
[tex]\left\{\begin{matrix} a^{3} &-b^{3} &+c^{3}=0 \\ a & -b & +c=2 \end{matrix}\right.[/tex]
3/
[tex]\left\{\begin{matrix} xy &+xz &=7 \\ xy&+yz &=15 \\ yz & +xz & =16 \end{matrix}\right.[/tex]
4/
[tex]\left\{\begin{matrix} x &+xy &+y=1 \\ y &+yz &+z=4 \\ z &+xz &+x=9 \end{matrix}\right.[/tex]
@bánh tráng trộn
Pt 1 đặt S =x+y P=xy
Giải từ từ...
Ra s=115458364760347125801545712849216.jpg
 
Top Bottom