Toán 10 Hệ phương trình

Taurustora

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười 2018
36
11
6
Du học sinh
Mới bị đuổi học :(

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Giải hệ pt :[tex]\left\{\begin{matrix} x+2\sqrt{\frac{x-1}{y-1}}+\frac{4}{y-1}-\frac{4}{\sqrt{y-1}}+\sqrt{x-1}=0 & \\ (y-1)(x-1)\sqrt{x-1}+2\sqrt{y-1}-\frac{y-1}{2}=0 & \end{matrix}\right.[/tex]


@matheverytime @hdiemht @Ann Lee @Aki-chan ...
47284431_370516910182379_8114724227661168640_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Taurustora
Top Bottom