Toán 10 Hệ phương trình

Nguyễn Hương Giang .

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2018
324
500
96
Du học sinh
TH
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
Giải hpt : [tex]\left\{\begin{matrix} 2\sqrt{y+2}+\sqrt[3]{y-2}=\sqrt{x^3+4}+x & \\ \sqrt{(y+4)(2y+12)}-8=x^2+y-\sqrt{(x^2+2)(x^2-y)} & \end{matrix}\right.[/tex]
Nếu phương trình trên bỏ đi số 2 là ra ngay hàm đơn điệu.
Nhưng đời không như là mơ.
Em sắp đuối với chuyên đề này rồi
 

Nguyễn Hương Giang .

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2018
324
500
96
Du học sinh
TH
Nếu phương trình trên bỏ đi số 2 là ra ngay hàm đơn điệu.
Nhưng đời không như là mơ.
Em sắp đuối với chuyên đề này rồi
hic, e đang học lớp 10 phần này mà
h lên lớp 11 mà cứ phải làm toán 10 :v , chị ko thích mấy cái này :<<<
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
Top Bottom