

[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2-(x+y)}=\frac{y}{\sqrt[3]{x-y}} & \\ 2(x^2+y^2)-3\sqrt{2x-1}=11& \end{matrix}\right.[/tex]
Bao giờ chị giải xong thì cho em biết kết quả với !!![tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2-(x+y)}=\frac{y}{\sqrt[3]{x-y}} & \\ 2(x^2+y^2)-3\sqrt{2x-1}=11& \end{matrix}\right.[/tex]
e biến đổi thế nàoBao giờ chị giải xong thì cho em biết kết quả với !!!
Em ngồi qua tới giờ mà chỉ ra 1 trường hợp x=y+1
Thì em biến đổi pt ra nhân tử là x-y-1=0e biến đổi thế nào
x=y+1 nhưng ko biết biến đổi pt (1) kiểu j ý :<
thế mới nói :<Thì em biến đổi pt ra nhân tử là x-y-1=0
Bằng cách liên hợp.
Nhưng bên trong còn x^2-y^2/bpt
Và ko biết xử lí
Thì em biến đổi pt ra nhân tử là x-y-1=0
Bằng cách liên hợp.
Nhưng bên trong còn x^2-y^2/bpt
Và ko biết xử lí
Chia sẻ cách làm cho em đichị biết cách xử lí cái bên trong rồi
cú đêm :V
Đặt ẩn phụ[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2-(x+y)}=\frac{y}{\sqrt[3]{x-y}} & \\ 2(x^2+y^2)-3\sqrt{2x-1}=11& \end{matrix}\right.[/tex]
đặt ẩn phụ kiểu j bạn ?Đặt ẩn phụ
Làm sao vậy chị ???đặt ẩn phụ kiểu j bạn ?
[tex]ĐK : x\geq \frac{1}{2}[/tex][tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2-(x+y)}=\frac{y}{\sqrt[3]{x-y}} & \\ 2(x^2+y^2)-3\sqrt{2x-1}=11& \end{matrix}\right.[/tex]