bạn nào giúp mình câu 2 và câu 5 với ạ mình cảm ơn
L lenguyenngocmai18062003@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2018 26 4 21 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn nào giúp mình câu 2 và câu 5 với ạ mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn nào giúp mình câu 2 và câu 5 với ạ mình cảm ơn
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 4 Tháng mười 2018 #2 lenguyenngocmai18062003@gmail.com said: View attachment 82221 bạn nào giúp mình câu 2 và câu 5 với ạ mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 5 thì pt(1) <=> $(x^2-xy)^2+x^3y=1$ $pt(2) \iff x^3y-(x^2-xy)+1=0$ ... Câu2: ?! Không hiểu hệ pt này đẳng cấp mà làm k ra nổi -.-
lenguyenngocmai18062003@gmail.com said: View attachment 82221 bạn nào giúp mình câu 2 và câu 5 với ạ mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 5 thì pt(1) <=> $(x^2-xy)^2+x^3y=1$ $pt(2) \iff x^3y-(x^2-xy)+1=0$ ... Câu2: ?! Không hiểu hệ pt này đẳng cấp mà làm k ra nổi -.-
L lenguyenngocmai18062003@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2018 26 4 21 4 Tháng mười 2018 #3 Vũ Đức Uy said: Câu 5 thì pt(1) <=> $(x^2-xy)^2+x^3y=1$ $pt(2) \iff x^3y-(x^2-xy)+1=0$ ... Câu2: ?! Không hiểu hệ pt này đẳng cấp mà làm k ra nổi -.- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở câu 2 ý bạn nói là sao ?
Vũ Đức Uy said: Câu 5 thì pt(1) <=> $(x^2-xy)^2+x^3y=1$ $pt(2) \iff x^3y-(x^2-xy)+1=0$ ... Câu2: ?! Không hiểu hệ pt này đẳng cấp mà làm k ra nổi -.- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở câu 2 ý bạn nói là sao ?
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 4 Tháng mười 2018 #4 lenguyenngocmai18062003@gmail.com said: ở câu 2 ý bạn nói là sao ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa đ.c về dạng đẳng cấp, nhưg k phân tích đ.c thành nhân tử??!!
lenguyenngocmai18062003@gmail.com said: ở câu 2 ý bạn nói là sao ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa đ.c về dạng đẳng cấp, nhưg k phân tích đ.c thành nhân tử??!!
L lenguyenngocmai18062003@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2018 26 4 21 4 Tháng mười 2018 #5 có ai giải giúp mình câu 9,7,6 được không ạ ?
L lenguyenngocmai18062003@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2018 26 4 21 4 Tháng mười 2018 #6 Vũ Đức Uy said: đưa đ.c về dạng đẳng cấp, nhưg k phân tích đ.c thành nhân tử??!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nghiệm lẻ phải không bạn ? có phải là 2a^5-5a^4+20a^3-10a^2+10a-1=o với a= y/x không ạ Reactions: Vũ Đức Uy
Vũ Đức Uy said: đưa đ.c về dạng đẳng cấp, nhưg k phân tích đ.c thành nhân tử??!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nghiệm lẻ phải không bạn ? có phải là 2a^5-5a^4+20a^3-10a^2+10a-1=o với a= y/x không ạ
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 4 Tháng mười 2018 #7 lenguyenngocmai18062003@gmail.com said: nghiệm lẻ phải không bạn ? có phải là 2a^5-5a^4+20a^3-10a^2+10a-1=o với a= y/x không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như thế nhưng không ra kq^^!!!
lenguyenngocmai18062003@gmail.com said: nghiệm lẻ phải không bạn ? có phải là 2a^5-5a^4+20a^3-10a^2+10a-1=o với a= y/x không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như thế nhưng không ra kq^^!!!