Giải hệ phương trình: xy + 2 + x = 10y^2 và x^2y^2 + 1 + 2xy^2 = 12y^2 (Toán học - Lớp 11)
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: xy + 2 + x = 10y^2 và x^2y^2 + 1 + 2xy^2 = 12y^2 (Toán học - Lớp 11)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: xy + 2 + x = 10y^2 và x^2y^2 + 1 + 2xy^2 = 12y^2 (Toán học - Lớp 11)