\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}=7\\ \sqrt{y+5}+\sqrt{x-2}=7 \end{matrix}\right.
P Phương Phính Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 22 9 6 22 Thái Bình THPT Quỳnh Côi 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {x+5+y−2=7y+5+x−2=7\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}=7\\ \sqrt{y+5}+\sqrt{x-2}=7 \end{matrix}\right.{x+5+y−2=7y+5+x−2=7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {x+5+y−2=7y+5+x−2=7\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}=7\\ \sqrt{y+5}+\sqrt{x-2}=7 \end{matrix}\right.{x+5+y−2=7y+5+x−2=7
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 5 Tháng bảy 2018 #2 =>x+5−y+5+y−2−x−2=0\sqrt{x+5}-\sqrt{y+5}+\sqrt{y-2}-\sqrt{x-2}=0x+5−y+5+y−2−x−2=0 =>x−yx+5+y+5+y−xx+2+y+2=0\frac{x-y}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}+\frac{y-x}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}}=0x+5+y+5x−y+x+2+y+2y−x=0 =>(x−y).(1x+5+y+5−1x+2+y+2)=0(x-y).(\frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}})=0(x−y).(x+5+y+51−x+2+y+21)=0
=>x+5−y+5+y−2−x−2=0\sqrt{x+5}-\sqrt{y+5}+\sqrt{y-2}-\sqrt{x-2}=0x+5−y+5+y−2−x−2=0 =>x−yx+5+y+5+y−xx+2+y+2=0\frac{x-y}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}+\frac{y-x}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}}=0x+5+y+5x−y+x+2+y+2y−x=0 =>(x−y).(1x+5+y+5−1x+2+y+2)=0(x-y).(\frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}})=0(x−y).(x+5+y+51−x+2+y+21)=0
P Phương Phính Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 22 9 6 22 Thái Bình THPT Quỳnh Côi 5 Tháng bảy 2018 #3 để mk làm lại. có gì k hiểu hỏi sau
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng bảy 2018 #4 Phương Phính said: SauđoˊCMthe^ˊnaˋyphảikbạn?1x+5+y+5−1x+2+y+2>0Sau đó CM thế này phải k bạn? \frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}}> 0SauđoˊCMthe^ˊnaˋyphảikbạn?x+5+y+51−x+2+y+21>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó đã > 0 đâu
Phương Phính said: SauđoˊCMthe^ˊnaˋyphảikbạn?1x+5+y+5−1x+2+y+2>0Sau đó CM thế này phải k bạn? \frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{y+2}}> 0SauđoˊCMthe^ˊnaˋyphảikbạn?x+5+y+51−x+2+y+21>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó đã > 0 đâu
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 5 Tháng bảy 2018 #5 Chỉ cần ghi 1x+5+y+5−1y+2+x+2≠0\frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{y+2}+\sqrt{x+2}}\neq 0x+5+y+51−y+2+x+21=0 là được đã thế phải <0 chứ
Chỉ cần ghi 1x+5+y+5−1y+2+x+2≠0\frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{y+2}+\sqrt{x+2}}\neq 0x+5+y+51−y+2+x+21=0 là được đã thế phải <0 chứ
P Phương Phính Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 22 9 6 22 Thái Bình THPT Quỳnh Côi 5 Tháng bảy 2018 #6 baogiang0304 said: Chỉ cần ghi 1x+5+y+5−1y+2+x+2≠0\frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{y+2}+\sqrt{x+2}}\neq 0x+5+y+51−y+2+x+21=0 là được đã thế phải <0 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mk quên chưa nghịch đảo phân số hì
baogiang0304 said: Chỉ cần ghi 1x+5+y+5−1y+2+x+2≠0\frac{1}{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}}-\frac{1}{\sqrt{y+2}+\sqrt{x+2}}\neq 0x+5+y+51−y+2+x+21=0 là được đã thế phải <0 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mk quên chưa nghịch đảo phân số hì