Toán 9 Hệ phương trình

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
[tex]\left\{\begin{matrix} (2x-3)(2y+4)=6xy & & \\ (4x+5)(y-5)=4xy & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} (2x-3)(2y+4)=6xy & & \\ (4x+5)(y-5)=4xy & & \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 4xy+8x-6y-12=6xy\\4xy-20x+5y-25=4xy \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 8x-6y-12=2xy\\y=5+4x \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow ...[/tex]
 
Top Bottom