Mọi người giúp mình nhé
Uppp Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2017 89 13 26 22 Hà Nội 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình nhé
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng tư 2018 #2 mình nêu hướng làm : câu a) đặt a=x+y;b=xy rồi quất câu b) thì Pt(1) =>(x-y)(x+y+1) =0 => quất câu c) đặt a=x-y;b=xy rồi quất câu d) PT(1) - PT(2) quất Reactions: Uppp and realme427
mình nêu hướng làm : câu a) đặt a=x+y;b=xy rồi quất câu b) thì Pt(1) =>(x-y)(x+y+1) =0 => quất câu c) đặt a=x-y;b=xy rồi quất câu d) PT(1) - PT(2) quất