Giải hệ phương trình x + 1/y - 10/x = -1 20y^2 - xy - y = 1
nguyenthungan1102 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2018 2 0 1 29 Hà Nội Tam Hiệp 30 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình x + 1/y - 10/x = -1 20y^2 - xy - y = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình x + 1/y - 10/x = -1 20y^2 - xy - y = 1