...
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 20 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 20 Tháng hai 2018 #2 Lê Đại Thắng said: ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]x\geq -1[/tex]....nên [tex]0=\sqrt[3]{7+x^{2}(y^{2}+4)}+\frac{4}{y^{2}+4}+\sqrt[3]{9(x+1)}[/tex] [tex]\geq \sqrt[3]{7+x^{2}(y^{2}+4)}+\frac{4}{y^{2}+4}\geq \sqrt[3]{7}+1[/tex].......PT vô nghiệm... Reactions: Lê Đại Thắng, Dương Bii and Bonechimte
Lê Đại Thắng said: ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]x\geq -1[/tex]....nên [tex]0=\sqrt[3]{7+x^{2}(y^{2}+4)}+\frac{4}{y^{2}+4}+\sqrt[3]{9(x+1)}[/tex] [tex]\geq \sqrt[3]{7+x^{2}(y^{2}+4)}+\frac{4}{y^{2}+4}\geq \sqrt[3]{7}+1[/tex].......PT vô nghiệm...