\left\{\begin{matrix} x^{2}-2xy+2y^{2}+2y=0\\ x^{3}-x^{2}y+2y^{2}+2y-2x=0\\ \end{matrix}\right.
N nguyenluyen571@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 3 0 1 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-2xy+2y^{2}+2y=0\\ x^{3}-x^{2}y+2y^{2}+2y-2x=0\\ \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-2xy+2y^{2}+2y=0\\ x^{3}-x^{2}y+2y^{2}+2y-2x=0\\ \end{matrix}\right.[/tex]