Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình
1.{
|x−1|−|y−5|=1
y=5+|x−1|
2.{
2x3+3yx2=5
y3+6xy2=7
3.{
x−1=|2y−1|
y−1=|2z−1|
4.{
x2+xy+y2=7
y2+yz+z2=28
x2+xz+z2=7
5.{
|x−1|+y=0
x+3y−3=0
https://olm.vn/hoi-dap/question/1085760.html
1.{
|x−1|−|y−5|=1
y=5+|x−1|
2.{
2x3+3yx2=5
y3+6xy2=7
3.{
x−1=|2y−1|
y−1=|2z−1|
4.{
x2+xy+y2=7
y2+yz+z2=28
x2+xz+z2=7
5.{
|x−1|+y=0
x+3y−3=0
https://olm.vn/hoi-dap/question/1085760.html