Mn giúp em. Em cảm ơn ạ!
Nareda67 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 80 17 116 22 1 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em. Em cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em. Em cảm ơn ạ!
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 1 Tháng mười một 2017 #2 Nareda67 said: View attachment 28397 Mn giúp em. Em cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]2xy +3x+4y=-6\Leftrightarrow (x+2)(2y+3)=0[/tex] thay vào vế dưới không thỏa mãn.Vô nghiệm Reactions: Nareda67
Nareda67 said: View attachment 28397 Mn giúp em. Em cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]2xy +3x+4y=-6\Leftrightarrow (x+2)(2y+3)=0[/tex] thay vào vế dưới không thỏa mãn.Vô nghiệm