P
pipapipopp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho he phuong trinh :
(1)ax+y=b
(2)x+ay=c^2+c
a)voi b=0. hay giai va bien luan theo a va c
b)tim b de \foralla luon tim duoc c sao cho he co ngjem.
(giai?theo phuong phap dinh.thuc')
(1)ax+y=b
(2)x+ay=c^2+c
a)voi b=0. hay giai va bien luan theo a va c
b)tim b de \foralla luon tim duoc c sao cho he co ngjem.
(giai?theo phuong phap dinh.thuc')