V
vuonghongtham07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.$$\begin{cases}
x^2 + y^2=41 & \color{red}{(1)} \\
\sqrt{x+y}-2\sqrt{x-y}=1 \color{red}{(2)} \\
\end{cases} $$
2.$$\begin{cases}
x^2+\sqrt{4-x}=\sqrt{y-1}+8 & \color{red}{(1)} \\
3\sqrt{x+3y+2}=\sqrt{x+2}+3\sqrt{y} \color{red}{(2)} \\
\end{cases} $$
x^2 + y^2=41 & \color{red}{(1)} \\
\sqrt{x+y}-2\sqrt{x-y}=1 \color{red}{(2)} \\
\end{cases} $$
2.$$\begin{cases}
x^2+\sqrt{4-x}=\sqrt{y-1}+8 & \color{red}{(1)} \\
3\sqrt{x+3y+2}=\sqrt{x+2}+3\sqrt{y} \color{red}{(2)} \\
\end{cases} $$