Hệ phương trình

K

kirisaki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex] 1, \ \ \ \ \ \ \left\{ \begin{array}{l} x^3 + 12y^2 + x +2 = 8y^3 + 8y \\ \sqrt{ x^2 + 8y^3 } + 2y = 5x \end{array} \right \\ \\ 2, \ \ \ \ \ \ \left\{ \begin{array}{l} x^3 + y^3 = 5x - y \\ x^2 - y^2 = 3 \end{array} \right \\ \\ 3, \ \ \ \ \ \ \left\{ \begin{array}{l} 8x^3 - y^3 = 63 \\ y^2 + 2x^2 + 2y - x = 9 \end{array} \right \\ \\ 4, \ \ \ \ \ \ \left\{ \begin{array}{l} x^2 + xy + y - 5x = 0 \\ x^4 - x^2 y + y^2 - 3x^2 = 0 \end{array} \right [/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom