E
ephu_torin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIẢI các hệ phương trình
hệ 1 4x-3y=0
3y+2z=0
4x+7y+5z=5
hệ 2 3x+2y+3z=110
5x+y-4z=0
2x-3y+z=0
hệ 3 x+xy+z=3
y+yz+z=4
z+zx+x=19
hệ 4 x^2+xy-xz=2
y^2+xy-yz=5
z^2-xz-yz=9
hệ 5 x^2-3xy+y^2=0
2x^2-3xy+5y^2=0
hệ 1 4x-3y=0
3y+2z=0
4x+7y+5z=5
hệ 2 3x+2y+3z=110
5x+y-4z=0
2x-3y+z=0
hệ 3 x+xy+z=3
y+yz+z=4
z+zx+x=19
hệ 4 x^2+xy-xz=2
y^2+xy-yz=5
z^2-xz-yz=9
hệ 5 x^2-3xy+y^2=0
2x^2-3xy+5y^2=0