M
mua_sao_bang_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ pt:
$\left\{\begin{matrix}
y^3=x^3(9-x^3) & \\ x^2y + y^2=6x
&
\end{matrix}\right.$
Tìm m để hệ sau có nghiệm:
$\left\{\begin{matrix}
x^2+y^2-4mx+2(m-1)y+m^2+2m=0 & \\ 3x+4y+1=0
&
\end{matrix}\right.$
$\left\{\begin{matrix}
y^3=x^3(9-x^3) & \\ x^2y + y^2=6x
&
\end{matrix}\right.$
Tìm m để hệ sau có nghiệm:
$\left\{\begin{matrix}
x^2+y^2-4mx+2(m-1)y+m^2+2m=0 & \\ 3x+4y+1=0
&
\end{matrix}\right.$