R
ranmouri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải và biện luận
$\begin{cases}
2x - y = 3 \\
3x + y = 7
\end{cases}
$
2/
$\begin{cases}
x + my = 1 \\
x + y = m
\end{cases} $
3.
$ \begin{cases}
2x + y = 2 \\
y - m =0
\end{cases} $
4.
$\begin{cases}
2x - y = 0 \\
mx + y =2
\end{cases}$
5.
$\begin{cases}
2x - my = 2 \\
-mx + 2y =2
\end{cases}$
$\begin{cases}
2x - y = 3 \\
3x + y = 7
\end{cases}
$
2/
$\begin{cases}
x + my = 1 \\
x + y = m
\end{cases} $
3.
$ \begin{cases}
2x + y = 2 \\
y - m =0
\end{cases} $
4.
$\begin{cases}
2x - y = 0 \\
mx + y =2
\end{cases}$
5.
$\begin{cases}
2x - my = 2 \\
-mx + 2y =2
\end{cases}$