X
xyz_009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{\sqrt{x}} + \frac{y}{x}=\frac{2x}{y}+2 \\ y(\sqrt{x^2+1}-1)=\sqrt{3(x^2+1)} \end{array} \right.[/TEX]
_______________________________
2) [TEX]\left\{ \begin{array}{l} 2x(y+1)-2y(y-1)=3 \\ \sqrt{x^2+y)-x}=\frac{y+4}{2\sqrt{x^2+y}} \end{array} \right. [/TEX]
_______________________________
2) [TEX]\left\{ \begin{array}{l} 2x(y+1)-2y(y-1)=3 \\ \sqrt{x^2+y)-x}=\frac{y+4}{2\sqrt{x^2+y}} \end{array} \right. [/TEX]