Giải hệ phương trình sau: ($4x^2$+1)x+(y-3)$\sqrt{5-2y}$=0 $4x^2$+$y^2$+2$\sqrt{3-4x}$=7
K kakashi05 10 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình sau: ($4x^2$+1)x+(y-3)$\sqrt{5-2y}$=0 $4x^2$+$y^2$+2$\sqrt{3-4x}$=7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình sau: ($4x^2$+1)x+(y-3)$\sqrt{5-2y}$=0 $4x^2$+$y^2$+2$\sqrt{3-4x}$=7
V vy000 10 Tháng ba 2013 #2 Với $y \le \dfrac52$; Đặt $\sqrt{5-2y}=a \ge 0$ pt1 \Leftrightarrow $4x^3+x-\dfrac12(a^3+a)=0$ \Leftrightarrow $8x^3+2x=a^3+a$ ok chưa nhỉ )
Với $y \le \dfrac52$; Đặt $\sqrt{5-2y}=a \ge 0$ pt1 \Leftrightarrow $4x^3+x-\dfrac12(a^3+a)=0$ \Leftrightarrow $8x^3+2x=a^3+a$ ok chưa nhỉ )