H
hotcat9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HệPt 3 ẩn mọi người nhé, tại e mìk pít vẽ cái ngoặc đồng thời { như thế nào:
x-2y+4=0
3x+2y-12=0
2x-y-m=0
Tìm m để hệ có nghiệm duy nhất
Mọi người giúp mìk vs, mà khi nào thì hệ pt 3 ẩn có nghiệm duy nhất. vô nghiệm, vô số nghiệm ạ??? Vì hệ pt bậc nhất 3 ẩn theo mìk đc biết thì đêi là chương trình lớp 10, nhưng chắc có 1 số bạn học chương trình nâng cao có thế biết rồi nên mìk cứ hỏi.
x-2y+4=0
3x+2y-12=0
2x-y-m=0
Tìm m để hệ có nghiệm duy nhất
Mọi người giúp mìk vs, mà khi nào thì hệ pt 3 ẩn có nghiệm duy nhất. vô nghiệm, vô số nghiệm ạ??? Vì hệ pt bậc nhất 3 ẩn theo mìk đc biết thì đêi là chương trình lớp 10, nhưng chắc có 1 số bạn học chương trình nâng cao có thế biết rồi nên mìk cứ hỏi.