D
daorin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
Giải hệ phương trình:
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=2[/TEX]
và [TEX]\frac{2}{xy}-\frac{1}{z^2}=4[/TEX]
2. so sánh:
[TEX]A=2\sqrt{1}+2\sqrt{3}+2\sqrt{5}+...+2\sqrt{19}[/TEX]
và [TEX]B=2\sqrt{2}+2\sqrt{4}+2\sqrt{6}+...+2\sqrt{18}+ \sqrt{20}[/TEX]
Giải hệ phương trình:
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=2[/TEX]
và [TEX]\frac{2}{xy}-\frac{1}{z^2}=4[/TEX]
2. so sánh:
[TEX]A=2\sqrt{1}+2\sqrt{3}+2\sqrt{5}+...+2\sqrt{19}[/TEX]
và [TEX]B=2\sqrt{2}+2\sqrt{4}+2\sqrt{6}+...+2\sqrt{18}+ \sqrt{20}[/TEX]
Last edited by a moderator: