T
trangkt.luongdacbang11a3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tui hỏi bài này với (đang cần gấp lắm đó)
x[TEX]/sqrt{y} - 6[TEX]/sqrt{y} + 4 = 0[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]y[TEX]/sqrt{z} - 6[TEX]/sqrt{z} + 4 = 0[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]z[TEX]/sqrt{x} - 6[TEX]/sqrt{x} + 4 = 0[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4] [/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]Đây là hệ phương trinh 3 ẩn đó nhe!:((...[/SIZE][/FONT][/TEX]
x[TEX]/sqrt{y} - 6[TEX]/sqrt{y} + 4 = 0[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]y[TEX]/sqrt{z} - 6[TEX]/sqrt{z} + 4 = 0[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]z[TEX]/sqrt{x} - 6[TEX]/sqrt{x} + 4 = 0[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4] [/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]Đây là hệ phương trinh 3 ẩn đó nhe!:((...[/SIZE][/FONT][/TEX]