$\begin{case}x+xy+y=2\\y+yz+z=3\\z+xz+x=7\end{case}$
Q quocanh969 19 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\begin{case}x+xy+y=2\\y+yz+z=3\\z+xz+x=7\end{case}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\begin{case}x+xy+y=2\\y+yz+z=3\\z+xz+x=7\end{case}$