H
harzyhienpham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH
1) x^2 + y^2 + z^2 = 1 và x^10 + y^11 + z^12 = 1
2) x^2 + y^2 = 3 + (x+y)z và y^2 + z^2 = 4 + (y+z)x và z^2 + x^2 = 4 + (z+x)y
3) x + (3x-y)/(x^2+y^2) = 3 và y - (x+3y)/(x^2+y^2) = 0
4) (4 - 3/x^2+2y^2)x = 7 và (4 + 3/x^2+2y^2)y = 9/2
5) x + 1/y + 2/z = 5 và x/y - 4/z^2 + 14/z = 13
7) x + 2xy - 4y = 2 và (x^2)(y^2) - x(y^2) + xy - 7(y^2) + y = -1
8) xy - 2x - y =13 và yz - 3y - 2z = 24 và xz - z - 3x = 15
9) (x+y)(y+z)=15 và (y+z)(z+x)=20 và (z+x)(x+y)=12
10? 2xy=3x+2y và 3yz=8y+3z và 4zx=5z+6x
1) x^2 + y^2 + z^2 = 1 và x^10 + y^11 + z^12 = 1
2) x^2 + y^2 = 3 + (x+y)z và y^2 + z^2 = 4 + (y+z)x và z^2 + x^2 = 4 + (z+x)y
3) x + (3x-y)/(x^2+y^2) = 3 và y - (x+3y)/(x^2+y^2) = 0
4) (4 - 3/x^2+2y^2)x = 7 và (4 + 3/x^2+2y^2)y = 9/2
5) x + 1/y + 2/z = 5 và x/y - 4/z^2 + 14/z = 13
7) x + 2xy - 4y = 2 và (x^2)(y^2) - x(y^2) + xy - 7(y^2) + y = -1
8) xy - 2x - y =13 và yz - 3y - 2z = 24 và xz - z - 3x = 15
9) (x+y)(y+z)=15 và (y+z)(z+x)=20 và (z+x)(x+y)=12
10? 2xy=3x+2y và 3yz=8y+3z và 4zx=5z+6x