M
meou_a10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
con này không khó như con hôm trước nhưng mình thấy cũng khá hay
x^6-y^3+x^2-9y^2-30=28y và căn bậc 2 của (2x+3) +x=y
x ở ngoài dấu căn nhé
$$\begin{cases} x^6 - y^3 + x^2 - 9y^2 - 30 = 28y \\ \sqrt{2x+3} + x = y \end{cases}$$
x^6-y^3+x^2-9y^2-30=28y và căn bậc 2 của (2x+3) +x=y
x ở ngoài dấu căn nhé
$$\begin{cases} x^6 - y^3 + x^2 - 9y^2 - 30 = 28y \\ \sqrt{2x+3} + x = y \end{cases}$$
Last edited by a moderator: