K
khongminh.tq55
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{\sqrt[]{1+2x^2}}+\frac{1}{\sqrt[]{1+2y^2}}=\frac{2}{\sqrt[]{1+2xy}} \\ (x+\sqrt[]{x^2+2012})(y+\sqrt[]{y^2+2012})=2012 \end{array} \right.[/tex]
Các bạn giải thử bài trên xem.
Thân ái!!!
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{\sqrt[]{1+2x^2}}+\frac{1}{\sqrt[]{1+2y^2}}=\frac{2}{\sqrt[]{1+2xy}} \\ (x+\sqrt[]{x^2+2012})(y+\sqrt[]{y^2+2012})=2012 \end{array} \right.[/tex]
Các bạn giải thử bài trên xem.
Thân ái!!!
Last edited by a moderator: