N
nokute229
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ pt
[tex] x^3 - y^3 = m(x-y) x + y = -1 [/tex]
tìm m để hệ có 3 nghiệm phân biệt (x1,y1) (x2;y2) (x3;y3) sao cho x1 x2 x3 lập thành cấp số cộng (d#0) đồng thời hai số xi thỏa mãn |xi| >1
mong các bác chỉ dạy tận tình :-*
[tex] x^3 - y^3 = m(x-y) x + y = -1 [/tex]
tìm m để hệ có 3 nghiệm phân biệt (x1,y1) (x2;y2) (x3;y3) sao cho x1 x2 x3 lập thành cấp số cộng (d#0) đồng thời hai số xi thỏa mãn |xi| >1
mong các bác chỉ dạy tận tình :-*