N
neverquit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x - 3y = 0 \\ (a - 1)x - 3y = 2 \end{array} \right.[/tex]
( a là tham số )
Định a để hệ có nghiệm (x ; y ) với x>0, y>0 ?
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x - 3y = 0 \\ (a - 1)x - 3y = 2 \end{array} \right.[/tex]
( a là tham số )
Định a để hệ có nghiệm (x ; y ) với x>0, y>0 ?