B
benhoxinhyeu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp tớ 3 ý này vs nhé!
[TEX]1/\left{{(2x+y)^2 - 5(4x^2-y^2)+ 6(2x-y)^2=0}\\{2x+y+\frac{1}{2x-y}=3}[/TEX]
[TEX]2/ \left{{x^2+1+y(x+y)=4y}\\{(x^2+1)(y+x-2)=y}[/TEX]
[TEX]3/\left{{(x+y)(1+\frac{1}{xy})=6}\\{(x^2+y^2)(1+ \frac{1}{(xy)^2}=18}[/TEX]
tớ tks trước naz!
[TEX]1/\left{{(2x+y)^2 - 5(4x^2-y^2)+ 6(2x-y)^2=0}\\{2x+y+\frac{1}{2x-y}=3}[/TEX]
[TEX]2/ \left{{x^2+1+y(x+y)=4y}\\{(x^2+1)(y+x-2)=y}[/TEX]
[TEX]3/\left{{(x+y)(1+\frac{1}{xy})=6}\\{(x^2+y^2)(1+ \frac{1}{(xy)^2}=18}[/TEX]
tớ tks trước naz!
Last edited by a moderator: