Giải hệ: xy+x+1=7y (xy)^2 + xy + 1 =13y^2 ai giúp mình với
L luna_95 29 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ: xy+x+1=7y (xy)^2 + xy + 1 =13y^2 ai giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ: xy+x+1=7y (xy)^2 + xy + 1 =13y^2 ai giúp mình với
M miko_tinhnghich_dangyeu 30 Tháng bảy 2010 #2 đề thi ĐH luna_95 said: Giải hệ: xy+x+1=7y (xy)^2 + xy + 1 =13y^2 ai giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+x+1=7y \\ (x^2y^2+2xy+1)= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (xy+1)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (7-x)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] đến đây chắc bạn tự giải dc chứ !!
đề thi ĐH luna_95 said: Giải hệ: xy+x+1=7y (xy)^2 + xy + 1 =13y^2 ai giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+x+1=7y \\ (x^2y^2+2xy+1)= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (xy+1)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (7-x)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] đến đây chắc bạn tự giải dc chứ !!
N nh0c_bee_95 30 Tháng bảy 2010 #3 miko_tinhnghich_dangyeu said: [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+x+1=7y \\ (x^2y^2+2xy+1)= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (xy+1)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (7-x)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] đến đây chắc bạn tự giải dc chứ !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạnn này là[tex](x^2y^2+xy+1)[/tex] chứ đâu phải[tex](x^2y^2+2xy+1)[/tex] đâu bạn.
miko_tinhnghich_dangyeu said: [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+x+1=7y \\ (x^2y^2+2xy+1)= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (xy+1)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} xy+1=7y -x \\ (7-x)^2= 13y^2+xy \end{array} \right.[/TEX] đến đây chắc bạn tự giải dc chứ !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạnn này là[tex](x^2y^2+xy+1)[/tex] chứ đâu phải[tex](x^2y^2+2xy+1)[/tex] đâu bạn.
M miko_tinhnghich_dangyeu 30 Tháng bảy 2010 #5 nh0c_bee_95 said: đoạnn này là[tex](x^2y^2+xy+1)[/tex] chứ đâu phải[tex](x^2y^2+2xy+1)[/tex] đâu bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cộng cả 2 vế vs xy mà bạn !! nhìn lại đề nhé !!
nh0c_bee_95 said: đoạnn này là[tex](x^2y^2+xy+1)[/tex] chứ đâu phải[tex](x^2y^2+2xy+1)[/tex] đâu bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cộng cả 2 vế vs xy mà bạn !! nhìn lại đề nhé !!